Sản phẩm

Vải thiều

Vải thiều là sản phẩm nổi tiếng của Việt Nam và An Lạc Thành được biết đến như một công ty sản xuất vải thiều đóng hộp hàng đầu. An Lạc Thành luôn có giá cả cạnh tranh với chất lượng tốt cho khách hàng trong và ngoài nước. Mỗi vụ mùa công ty chúng tôi sản xuất được từ 35-40 cont với chất lượng cao dành cho khách hàng xuất khẩu và tiêu dùng nội địa
 

Thông tin sản phẩm

Lợi ích kỳ diệu của trái vải có được bởi giá trị dinh dưỡng phong phú của nó. Vải rất giàu vitamin C, chứa khoảng 72mg Vitamin C trên 100mg vải. Trái vải cũng giàu đồng, phốt pho, và có hàm lượng sodium thấp. Nó còn cung cấp các hợp chất vitamin B và là nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời. Loại polyphenol có tên là Oligonol có đặc tính chống oxy hóa và kháng virus.

Vải thiều không chỉ được biết đến như 1 trái hoa quả giải nhiệt mùa hè mà còn được sử dụng nhiều trong các món ăn hàng ngày tốt cho sức khoẻ (xem thêm: 25 món ăn tuyệt ngon được chế biến từ vải thiều)
 

Các dòng sản phẩm từ vải thiều của Công ty: 
  
Vải thiều nguyên quả đóng lon
 
Vải thiều tươi
 
Vải thiều sấy khô
 
---------------------------------------
 
Các dung tích lon/lọ:
Lon: 540ml; 720ml; 900ml; 1500ml;
Lọ: 15Oz; 20 Oz; 30 Oz; 3Kg;

Vụ mùa: tháng 6 hàng năm. Là sản phẩm theo mùa vụ và chỉ có duy nhất 1 tháng/năm nên các đơn hàng vải thiều thường khan hàng, sản xuất với số lượng hạn chế và ưu tiên các khách hàng đặt trước.
 
Các chứng chỉ dành cho sản phẩm:

ISO, HACCP, GMP, FSSC, IFS, TCVN và các chứng nhận khác
 

Xem thêm: HÌNH ẢNH SẢN PHẨM VẢI THIỀU ĐÓNG HỘP

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN