Tìm nguồn hàng thực phẩm từ nhà máy ở đâu?

Nhà máy sản xuất thực phẩm là nguồn nhà cung cấp cực kì tiềm năng cho các đại lý, cửa hàng, quán ăn, siêu thị. Tuy nhiên nhiều khi các nhà máy chủ yếu làm hàng xuất khẩu nên quên mất đi thị trường trong nước. Vì vậy tìm được liên hệ của những công ty này tương đối khó khăn, hơn nữa, cũng có tâm lý rằng, phải mua số lượng lớn thì nhà máy mới đáp ứng sản xuất. Điều này đúng nhưng không phải đúng trong tất cả các trường hợp.

Là một nhà máy mới xây dựng dựa trên kinh nghiệm sản xuất xuất khẩu rau củ dầm dấm từ năm 1993, nhà máy An Lạc Thành chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm những khách hàng trong nước. Với mục đích mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng châu Âu nhưng giá thành lại rất Việt Nam. Chúng tôi đang đi từng bước một để thâm nhập và lấy được lòng tin của người tiêu dùng.

Các dòng sản phẩm chính của chúng tôi là ngô ngọt đóng lon, dưa bao tử dầm dấm, dứa đóng lon, gừng sushi, cà chua nghiền.... Chúng tôi tự tin các sản phẩm của chúng tôi phù hợp với nhu cầu sử dụng lớn và mức giá thành phải chăng nhất, không qua bất kì bên trung gian nào.

Với thiện chí hợp tác lâu dài, chúng tôi sẵn sàng làm việc với các bên có nhu cầu nhập hàng từ ít đến nhiều. Mọi thông tin liên hệ: 0943.811.800, sẵn sàng hỏi đáp 24/7.