Banner trang giới thiệu
- Tầm nhìn
An Lạc Thành với sức trẻ và khát vọng phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất, xuất khẩu nông sản. Chuẩn hóa từ khâu nuôi trồng nguyên liệu, thu gom, sơ chế, chế biến và xuất khẩu để đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt các tiêu chuẩn về chất lượng. Góp phần nâng cao mức sống của người dân nơi đặt nhà máy đồng thời nâng tầm vị thế của Việt Nam trở thành nước sản xuất xuất khẩu nông sản hàng đầu thế giới.
- Slogan
"Bạn An Lành Tôi hạnh phúc"

An Lạc Thành muốn mang đến cho các gia đình sản phẩm thơm ngon, an toàn với mức giá cả hợp lý nhất. Các sản phẩm của chúng tôi giúp tiết kiệm thời gian làm bếp nhưng vẫn lưu giữ được chất dinh dưỡng chính vì vậy, khách hàng có thêm thời gian cho bản thân và gia đình, biến cuộc sống của khách hàng trở nên hạnh phúc.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“TÍN - TÂM - TRÍ - NHÂN"
TÍN
• An Lạc Thành đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
• An Lạc Thành luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.
TÂM
• An Lạc Thành đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh.
• An Lạc Thành coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
TRÍ
• An Lạc Thành coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong sản phẩm.
 Chúng tôi đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm.
NHÂN
• An Lạc Thành xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.
• Chúng tôi luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.