Sản phẩm

Ngô ngọt đóng lon

An Lạc Thành mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm ngô ngọt thượng hạng được lựa chọn từ những nông trại tốt nhất Việt Nam. Các chế biến của chúng tôi được hoàn thiện trong nhiều giờ với dây chuyền máy móc hiện đại để đảm bảo sản phẩm có độ ngon, lợi chất cao và an toàn vệ sinh thực phẩm tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo tất cả giá trị dinh dưỡng trong sản phẩm được giữ lại và không thêm bất kỳ phụ gia nào.

Thông tin sản phẩm

Các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh, ngô ngọt qua chế biến có hàm lượng chất chống oxi hóa cao hơn ngô tươi. Vì vậy, ngô ngọt đóng lon là lựa chọn hàng đầu để chế biến các món ăn cho gia đình.
Ngô ngọt đóng lon có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến thành nhiều món ăn ngon như ngô ngọt chiên bơ, salad Nga, ngô xào thập cẩm, chè ngô, xôi ngô...
 
Sản phẩm giữ được màu sắc, độ thơm ngon cũng như chất dinh dưỡng trong từng hạt ngô nhờ được làm từ nguyên liệu tươi ngon và nhờ quy trình thanh trùng  Pasture.
+ Chất liệu: Lon thiếc
+ Kích cỡ lọ: 15 Oz nắp dễ mở hoặc 3kg. Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, từ số lượng ít, thuận tiện cho hộ gia đình đến số lượng lớn cho các nhà hàng, khách sạn.
+ Đóng gói: 24 lon/thùng
+ Hạn sử dụng 2 năm
+ Sản phẩm sản xuất tại nhà máy An Lạc Thành, Hải Dương, đạt các tiêu chuẩn HACCP, GMP, FDA, FSSC, ISO để xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Đức...
Cách sử dụng:
+ Mở lon ngô ngọt
+ Trút ngô ngọt ra giá cho ráo nước
+ Chế biến theo nhu cầu sử dụng.
Lưu ý, ngô ngọt đóng lon có thể dùng để ăn trực tiếp, không cần phải luộc trước khi chế biến giống như ngô tươi.
Ngô ngọt dùng cho bữa ăn hàng ngày

Mua lẻ: quý khách có thể tìm tại các siêu thị, hệ thống thương mại điện tử Online (Lazada, Shopee...) hoặc các đại lý của An Lạc Thành trên toàn quốc
 
An Lạc Thành mong muốn hợp tác cùng các đại lý, nhà hàng, khách sạn... có nhu cầu mua hàng số lượng lớn với chính sách ưu đãi. Xin liên hệ hotline 0989.551.636 để biết thêm về chính sách đại lý, chiết khấu.
 
Vụ mùa: tháng 12 và tháng 3 hàng năm. Là sản phẩm theo mùa vụ nên các đơn hàng thường phải có kế hoạch và ưu tiên các khách hàng đặt trước.
 
 


Các chứng chỉ dành cho sản phẩm:

ISO, HACCP, GMP, FSSC, IFS, TCVN và các chứng nhận khác
 

Xem thêm: HÌNH ẢNH SẢN PHẨM VẢI THIỀU ĐÓNG HỘP


SẢN PHẨM LIÊN QUAN