Sản phẩm

Ngô ngọt đóng lon

Thông tin sản phẩm

Các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh, ngô ngọt qua chế biến có hàm lượng chất chống oxi hóa cao hơn ngô tươi. Vì vậy, ngô ngọt đóng lon là lựa chọn hàng đầu để chế biến các món ăn cho gia đình.
Ngô ngọt đóng lon có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến thành nhiều món ăn ngon như ngô ngọt chiên bơ, salad Nga, ngô xào thập cẩm, chè ngô, xôi ngô...
Sản phẩm giữ được màu sắc, độ thơm ngon cũng như chất dinh dưỡng trong từng hạt ngô nhờ được làm từ nguyên liệu tươi ngon và nhờ quy trình thanh trùng  Pasture.
+ Chất liệu: Lon thiếc
+ Kích cỡ lọ: 15 Oz/540 ml/ 3kg. Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, từ số lượng ít thuận tiện cho hộ gia đình đến số lượng lớn cho các nhà hàng, khách sạn.
+ Đóng gói: 24 lon/thùng
+ Hạn sử dụng 2 năm
+ Sản phẩm sản xuất tại nhà máy An Lạc Thành, Hải Dương, đạt các tiêu chuẩn HACCP, GMP, FDA, FSSC, ISO để xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Đức...
Cách sử dụng:
+ Mở lon ngô ngọt
+ Trút ngô ngọt ra giá cho ráo nước
+ Chế biến theo nhu cầu sử dụng.
Lưu ý, ngô ngọt đóng lon có thể dùng để ăn trực tiếp, không cần phải luộc trước khi chế biến giống như ngô tươi.
An Lạc Thành cũng tìm kiếm các đại lý, nhà hàng, khách sạn ... có nhu cầu mua hàng số lượng lớn với chính sách ưu đãi. Xin liên hệ hotline 0943811800 để biết thêm về chính sách đại lý, chiết khấu.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN