Ngô ngọt đóng lon - Món quà cho sức khỏe


Ngô là một trong những loại ngũ cốc phổ biến nhất trên thế giới. Hiện nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu, lai tạo ra nhiều loại ngô có đặc điểm tính chất, phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng. Một trong số đó là ngô ngọt. Ngô ngọt là thực phẩm lành mạnh hàng đầu mà bất kì bà nội trợ nào cũng không nên bỏ qua. Ngô ngọt có vị ngọt dịu, thơm ngon và là nguyên liệu cho rất nhiều món ăn từ bữa chính đến tráng miệng. Với vị dòn và ngọt tự nhiên, ngô ngọt rất được ưa chuộng cho món xôi ngô, chè ngô hoặc ngô chiên. Thông thường, các bà nội trợ có thể mua ngô tươi ngoài chợ rồi chế biến. Tuy nhiên, với những người bận rộn, thời gian tách ngô và chuẩn bị có thể sẽ hơi lâu vì vậy chọn ngô ngọt đóng lon là sự lựa chọn hợp lý. Vậy, ngô ngọt đóng lon có những ưu điểm gì ?
 
  • Ngô ngọt đóng lon tiết kiệm thời gian. Đây là điều không thể chối cãi, chỉ cần mở nắp lọ ra là có thể ăn trực tiếp hoặc dùng chế biến cho các món ăn khác.
  • Ngô đóng lon có hàm lượng chất chống oxi hóa cao hơn so với ngô tươi. Một nghiên cứu Chính vì vậy, sử dụng ngô ngọt đóng lon này còn có tác dụng tuyệt vời với sức khỏe.
  • Ngô đóng lon giá cả phải chăng. Thông thường ngô được đóng lon với khối lượng hợp lý cho 1 lần sử dụng, giá cả không hề đắt hơn so với ngô tươi. Hơn nữa, lại có thể cất trữ trong trường hợp không thể đi ra ngoài đi chợ hoặc không có tủ lạnh, hoặc cực kì tiện lợi cho những chuyến đi dã ngoại, đi chơi xa
  • Ngô ngọt đóng lon vẫn giữ được nguyên độ dòn, thơm ngọt sau quá trình chế biến.
  • Ngô ngọt đóng lon của An Lạc Thành được lựa chọn từ nguồn nguyên liệu tươi sạch, quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhà máy đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu. Nhờ những lý do trên, ngô đóng lon An Lạc Thành luôn đứng đầu trong sự lựa chọn của các bà nội trợ.
 
 
 Các đơn vị cá nhân có nhu cầu sản phẩm hợp tác đại lý xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM AN LẠC THÀNH.
Hotline: 0943.811.800
Email: lienhe@anlacthanh.com