Mua ngô ngọt đóng lon số lượng lớn ở đâu?

Ngô ngọt đóng lon là nguyên liệu phổ biến trong nhiều quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Ngô ngọt với thành phần dinh dưỡng cao, nhiều chất xơ, màu vàng tự nhiên hấp dẫn đã trở thành nguyên liệu cho nhiều món ăn phổ biến như ngô ngọt chiên bơ, cơm rang thập cẩm, chè, xôi, canh thập cẩm...

Mua ngô tươi không tiện lợi bằng ngô ngọt vì thời gian sơ chế, chế biến lâu hơn, đồng thời bảo quản lại không được lâu vì ngô dễ bị già và mất đi độ ngọt. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng lớn cũng như với mức giá phải chăng, lựa chọn ngô ngọt đóng lon là hoàn toàn phù hợp với đơn vị có nhu cầu sử dụng lớn.

Tại sao ngô ngọt đóng lon lại rẻ hơn cả ngô tươi. Với nhiều người, câu hỏi này có vẻ hơi ngược đời, tuy nhiên sự thật lại là như vậy. Ngô ngọt lon thường được sản xuất vào giữa mùa vụ, vì vậy giá ngô lúc này đặc biệt rẻ, không bị phun thuốc vì thế ngô vừa rẻ vừa ngon. Hơn nữa, với công nghệ chế biến ngày càng cải tiến, lượng ngô ngọt chế biến ngay sau khi sơ chế ngày càng lớn, không cần sử dụng chất bảo quản hóa học mà vẫn có thể giữ được độ tươi ngon tối đa trong thời gian 2 năm.

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì ngô ngọt đóng lon của An Lạc Thành được sản xuất bằng các nguyên vật liệu đảm bảo, có chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, công nghệ khử trùng bằng nhiệt vì thế hoàn toàn không sử dụng hóa chất bảo quản. Nhà máy công suất lớn, đặt tại Hải Dương, mỗi lần chế biến đến 3 tấn ngô ngọt khiến cho giá thành của sản phẩm giảm đi rõ rệt.

Chúng tôi chủ yếu sản xuất xuất khẩu đi các nước, vì vậy sản phẩm của chúng tôi đạt những chứng chỉ quốc tế như HACCP, ISO, FSSC, GMP, FDA...Chúng tôi đang mong muốn mở rộng thị trường trong nước bằng cách phân phối đến các đại lý, các khách sạn, nhà hàng với mức giá ưu đãi, hợp lý nhất. Với phương châm, đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn tạo nên một hệ thống phân phối dày đặc.

Luôn mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng thân yêu.
Ngô ngọt An Lạc Thành, chất lượng đã được khẳng định.

----------------------------------------------
  • Trở thành đại lý phân phối độc quyền với giá rẻ tại nguồn và nhiều ưu đãi
  • Trở thành đại lý phân phối các sản phẩm đóng hộp cấp khác: Ngô ngọt đóng hộp, dứa đóng hộp, dưa bao tử đóng hộp...
  • Các chứng nhận cao cấp: ISO, HACCP, GMP, FSSC, HALAL, FDA, IFS, TCVN
  • Liên hệ hotline: 0989.551.636
  • Website: www.anlacthanh.com