Banner trang giới thiệu
Với kinh nghiệm bề dày sản xuất từ năm 1992, An Lạc Thành đã từng bước vững chắc đưa sản phẩm nông sản Việt Nam như một lợi thế cạnh tranh và khẳng định chất lượng trên toàn cầu.
 
Công ty thực phẩm An Lạc Thành được ban lãnh đạo thuộc Tập đoàn Thông Tấn (1993) thành lập như một đơn vị sản xuất và kinh doanh độc lập từ năm 2015. Với kinh nghiệm bề dày lịch sử hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành chế biến rau - củ - quả - muối chua - ngọt từ năm 1993, đến nay sản phẩm của Công ty đã được biết đến và ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới như : Mỹ, Nga, Czech, Balan, Đức, Bulgari, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mông cổ….
 
Nhờ vào nguồn Rau – Củ - Quả phong phú của Việt Nam mà Công ty đã không ngừng nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng. Sản phẩm của Công ty thực phẩm chúng tôi mang đậm bản sắc văn hoá ẩm thực dân gian Việt Nam, phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng và đảm bảo tính an toàn thực phẩm.
 
Với tiêu chí Uy Tín, An Toàn và Chất Lượng, Công ty thực phẩm An Lạc Thành chúng tôi luôn có thiện chí đón nhận sự hợp tác kinh doanh cũng như liên kết đầu tư sản xuất, mở rộng thị trường, tìm kiếm đại lý độc quyền phân phối sản phẩm của các doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước.
 
Cùng với sự thành công các mặt hàng thực phẩm nông sản đa dạng, An Lạc Thành cùng không ngừng mở rộng thị trường không chỉ trong ngành thực phẩm mà còn mang tính thương mại hoá, góp phần đẩy mạnh nên phát triển của đất nước.
 
Bên cạnh đó chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hoá và được sự tin tưởng tuyệt đối của các bạn hàng trong và ngoài nước.
 
An Lạc Thành ngoài được cấp các chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy chuẩn Việt Nam còn có các chứng chỉ như ISO, HACCP, GMP, FSSC, FDA, HALAL, IFS, QCVN để đạt tiêu chuẩn xuất khẩu hàng hoá sang các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Nga, Singapore... và chịu sự giám sắt khắt khe hàng năm của các tổ chức đánh giá Quốc tế.