3 lý do khiến bạn có cái nhìn khác về dứa đóng lon

Dứa đóng lon ư? Tại sao lại phải dùng dứa đóng lon khi có dứa tươi nhỉ?
Câu hỏi này ai cũng thắc mắc nhưng hoa quả đóng lon nói chung và dứa lon nói riêng đã tạo ra cuộc cách mạng trong ăn uống.

Dứa đóng lon giúp tiết kiệm thời gian chế biến các món bánh, cocktail, pizza vì chỉ cần mở nắp là có thể dùng được ngay. Nếu dùng dứa tươi, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để gọt, cắt mắt và đôi khi bạn còn làm nẫu cả quả dứa bởi tay nghề thiếu chuyên nghiệp của mình.

Dứa đóng lon giúp tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhu cầu sử dụng dù ít hay nhiều. Sử dụng không hết thì có thể cất vào tủ lạnh để sử dụng tiếp. Không giống như dứa tươi, dù chỉ dùng 1/4 quả để làm sinh tố, bạn vẫn phải sử dụng nốt 3/4 quả còn lại vì để lâu trong tủ cũng không còn ngon nữa.

Dứa lon dễ dàng vận chuyển, mang đi xa. Khi đi xa và bạn muốn thưởng thức một cốc nước dứa thanh mát thay cho những chai nước có gas thì dứa lon là lựa chọn tuyệt vời. Không cần máy xay sinh tố, không cần quá nhiều thủ tục phức tạp, 1 cốc nước dứa, có những miếng dứa nhỏ xinh đủ để khiến bạn thấy hài lòng.

Chỉ 3 lý do đó thôi cũng khiến bạn thay đổi suy nghĩ về dứa lon rồi đúng không nào? Rõ ràng ăn tươi luôn mang cho chúng ta cảm giác thích thú tuy nhiên so về giá cả, độ tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức thì lựa chọn dứa lon đóng hộp không phải là phương án tồi đúng không?